Giới Thiệu

Lê Gia là một trong những công ty hàng đầu về bán lẻ, thiết kế và thi công nội thất. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Lê Gia tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm, phong cách nội thất thẩm mỹ có giá trị cao nhất giúp nâng tầm đẳng cấp cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mang sứ mệnh hiện thực hóa mọi cam kết, luôn tiên phong sáng tạo để mang đến những sản phẩm có giá trị nghệ thuật độc đáo với chất lượng hàng đầu, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng và truyền cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống của mỗi người.

Vincohome tự hào là đơn vị bán lẻ, thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 05 năm đi vào xây dựng và phát triển, Vincohome đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn bán lẻ – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, giải pháp thiết kế sáng tạo giúp không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn, đáng sống hơn.
  • Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

Chất lượng là cốt lõi

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ, sản phẩm của Nội Thất LÊ GIA được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.

Mỗi thiết kế của LÊ GIA luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Thêm vào đó khách hàng có thể dễ dàng thay đổi lại thiết kế khi khách hàng có nhu cầu. Với LÊ GIA, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

LÊ GIA chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một LÊ GIA khác biệt, một LÊ GIA chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LÊ GIA. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Cơ Khí Nội Thất Lê Gia
  • Hotline: 0849.992.399
  • Email: cokhinoithatlegia@gmail.com
  • Website: www.beplegia.com